GIỚI THIỆU ĐẬU NÀNH NHẬT

Công ty TNHH Thực Phẩm Hosheki Việt Nam được thành lập từ ngày 02 tháng 04 năm 2015 với sứ mệnh đưa các sản phẩm nông nghiệp sạch xanh đến với người tiêu dùng và góp phần phát triển nền nông nghiệp tiên tiến của Việt Nam.

Với 5 năm nghiên cứu công nghệ trồng trọt, lựa chọn giống đậu nành Nhật không biến đổi Gen (Non-GMO) phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ dưỡng nên trái đậu phát triển tốt đạt năng suất cao.

Để đảm bảo về chất lượng, Công ty TNHH Thực Phẩm Hosheki Việt Nam triển khai mô hình trang trại sản xuất độc lập, chuyên canh về cây đậu Nhật. Đội ngũ kỹ sư nông nghiệp của công ty gắn bó với trang trại, kiểm soát quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap. Sau khi thu hoạch, đậu được tuyển lựa theo các yêu cầu khắc khe trước khi chuyển về nhà máy chế biến.

Qui trình chế biến được kiểm soát nghiêm ngặt vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa giữ hương vị tươi ngon của đậu nành nhật Edamame.

Cùng với đội ngũ nhân viên, Công ty TNHH Thực Phẩm Hosheki Việt Nam tự hào bằng niềm say mê, những trái tim nhiệt huyết của chính mình, chúng tôi sẽ mang lại những giá trị đích thực của đậu nành Nhật, cũng như những giá trị tốt đẹp của cuộc sống đến mọi người.

Hình 1: Trồng đậu nành Nhật theo luống

 Hình 2: Chăm sóc kiểm soát quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap.

Hình 3: Chế biến

 Hình 4: Đóng gói

Khu vực sản xuất từ khi bắt đầu chế biến đến khi được đóng gói hoàn chỉnh khép kín, vô trùng.

Sản phẩm của công ty được sản xuất thuộc loại dùng ngay (ready to use) nên vệ sinh an toàn thực phẩm được đưa lên hàng đầu.