SOUP GÀ ĐẬU NÀNH NHẬT
Nguyên liệu:
500g thịt gà xé
1 thìa gừng tươi giã nhuyễn
1/2 muỗng canh tinh bột ngô
3 quả trứng lớn
300g đậu nành Nhật đã nấu chín
Bước 1
Đun sôi nước, gừng và 1 thìa cà phê muối và 1/2 thìa cà phê tiêu trong một cái chảo vừa.
Bước 2
Khuấy đều đậu nành và tinh bột ngô, sau đó cho vào nồi nước dùng đun sôi cho đến khi nước súp hơi sệt lại, khoảng 1 đến 2 phút.
Bước 3
Đánh đều trứng, dầu mè và 1/2 muỗng cà phê muối, sau đó đổ trứng vào nước dùng nóng theo cách chậm rãi, đánh liên tục để trứng nổi váng khi nấu.
Đảo đều và nấu trong 2 phút, sau đó nêm nếm cho vừa ăn.
Chúc các bạn thành công.
Để đặt mua đậu nanh Nhật xin liên hệ Hot line: (038).37228327 – 0938 488 511 Msr Hà để được giao hàng trong thời gian sớm nhất