Thông tin sản phẩm:
Edamame là món ăn dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe.
Trung bình trong 100 gram hạt đậu edamame có chứa:
Năng lượng | 509 kJ | 122 Kcal |
Carbohydrates | 9.94 g | |
Đường | 2.18 g | |
Chất xơ | 5.20 g | |
Chất béo | 5.20 g | |
Chất đạm | 10.88 g | |
Vitamins | % giá trị hàng ngày | |
Thiamin(B1) | 0.2 mg | 17% |
Riboflavin(B2) | 0.155 mg | 13% |
Niacin(B3) | 0.915 mg | 6% |
Pantothenic acid(B5) | 0.395 mg | 8% |
Vitamin B6 | 0.1 mg | 8% |
Folate(B9) | 311 μg | 78% |
Vitamin C | 6.1 mg | 7% |
Vitamin E | 0.68 mg | 5% |
Vitamin K | 26.8 μg | 26% |
Chất khoáng | ||
Canxi | 63 mg | 6% |
Sắt | 2.27 mg | 17% |
Magiê | 64 mg | 18% |
Mangan | 1024 mg | 49% |
Phôt pho | 169 mg | 24% |
Kali | 436 mg | 9% |
Kẽm | 1.37 mg | 14% |
Hướng dẫn sử dụng
Đậu được sử dụng ở dạng trái tươi.
Rửa đậu bằng nước sạch.
Đổ đậu đã rửa sạch vào nước đã đung sôi.
Cho ít muối vào (khoảng 3 gram cho 0.5 kg) , nấu sôi khoảng 5-10 phút khi đậu có mùi thơm thì vớt ra (Tùy thuộc vào khẩu vị của bạn, có thể tăng hay giảm lượng muối và thời gian nấu).
Ăn phần hạt, bỏ phần vỏ. Dùng kết hợp với uống một ít bia có thể làm tăng thêm hương vị.
Đậu được sử dụng ở dạng trái đông lạnh
Có thể dùng được ngay hoặc luộc lại trong nước sôi và 1 muỗng cà phê muối trong khoảng thời gian từ 1-2 phút.
Rắc một ít muối trên hạt đậu để hương vị thêm đậm đà.
Đậu sử dụng ở dạng hạt.
Rửa đậu bằng nước sạch.
có thể sử dụng để ăn sống (như rau).
có thể hấp chín và ăn (có thể thêm muối, hay muối ớt).
Có thể sử dụng làm nguyên liệu để nấu súp, nấu cháo hay chiên cơm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.